Thông Cáo Đặc Biệt của Ban Điều Hợp-Trần Thanh Quang K20

From: “bdhdiendan2016@yahoo.com [vobivietnam]” <vobivietnam@yahoogroups.com>
To: vobivietnam@yahoogroups.com 
Sent: Sunday, November 20, 2016 1:12 PM
Subject: [Truyen Thong TH/VBQGVN] Thông Cáo Đặc Biệt của Ban Điều Hợp

Kính thưa quý NT,
Kính thưa quý thành viên diễn đàn vbvn,
Sau khi chúng tôi  post Thông Báo của BĐH (02) và (03) chúng tôi thành thật  khuyến khích sự “ĐÔI THOẠI HAI CHIỀU” song song với sự hợp tác xây dựng của tất cả thành viên trên diễn đàn để tránh cho BĐH phải bị đặt trong một hoàn cảnh khó xử khi áp dụng những điều khoản trong phần 5 của BĐL. Sự kêu gọi này trở thành vô ích vì chúng ta đã chứng kiến  những gì đã và đang xãy ra.
Chúng ta phải ý thức rằng BĐL được viết ra  ra không phải để ngăn chận quyền tự do ngôn luận của tất cả thành viên muốn đóng góp phần xây dựng trên diễn đàn  Mục đích chính của nó, thứ nhứt dùng để ngăn chận những phần tữ lạm dụng quyền tự do ngôn luận và kẻ hở của BĐL trên diễn đàn nhằm đạt mục tiêu gây xáo trộn chia rẽ, thoả mãn quyền lợi cá nhân, bè đảng, phe nhóm, thứ hai dùng để bảo vệ danh dự của thành viên để không bị “nói xấu, bêu rếu, bôi lọ, vu khống phỉ báng, đe dọa,  bới móc đời tư cá nhân (điều 41)”  trong khi họ hoàn toàn bất lực vì không có phương tiện để tự bênh vực hay bào chửa cho cá nhân mình, thứ ba, BĐL cũng nhằm chận đứng những âm mưu cố tình “tìm cách gây chia rẽ hoặc hoàn toàn thiếu xây dựng hoặc có lập trường đi ngược lại Nghị Quyết của Đại Hôi Đồng (điều 42)”.
Trong thời điểm hiện tại, diễn đàn vbvn đang bị tê liệt, trên đường sụp đổ và tập thể VB có thể bị tan rả bởi sự chống đối của một nhóm thiểu số, cố tình gây hoang mang, phân hóa. chia rẽ  tập thể VB.  Vì lý do đó, với trách nhiệm TBĐH diễn đàn vbvn, tôi xin được trân trọng thông báo những quyết định sau đây:
1.- Thành viên khi xin gia nhập điễn đàn TH đều được yêu cầu đọc BĐL.  Nếu họ tuyên bố không chấp nhận,  yêu cầu sửa đổi  hay tu chính BĐL sau khi đã gia nhập, địa chỉ điện thư của họ sẽ được lấy ra khỏi diễn đàn TH.
2.- Tất cả những bài viết không có nội dung “góp ý xây dựng Tổng Hội” (điều 2, phần A), không  có “ý thức trách nhiệm, danh dự, tôn trọng lẫn nhau” (điều 2, Phần  Mở Đầu BĐL) sẽ bị remove khỏi diễn đàn và tác giả bài viết sẽ bị chế tài theo điều 52 và 53 của BĐL.
3.- Những thành viên cố tình bẻ ngoặc sự thật, vu cáo, vạch lá tìm sâu, bêu rếu, chế riểu, nói xấu những thành viên khác, sẽ bị chế tài theo điều 52 và 53 của BĐL tùy theo trường hợp cá nhân.
4.- Những thành viên, kể cả đại diện khóa, hội không chấp nhận kết quả bầu cử cũng như quyết định của ĐHĐXX, tuyên bố bất hợp tác với tân  BCH/TH, bất tín nhiệm tân THT/TH và CT/HĐTV & GS, tiếp tục đả phá, đe dọa BCH/TH, địa chỉ điện thư của họ sẽ được lấy ra khỏi diễn đàn TH.
Trân trọng thông báo,
TB Điều Hợp diễn đàn TH
CSVSQ Trần Thanh Quang K20

Blog tại WordPress.com.

%d người thích bài này: