Email Của CSVSQ Stu A Cầu K29, Nguyễn Anh Dũng K25-Thư Ngõ

Today 09/16/2016 at 7:45 PM

 

Kính Gi Anh Tsu A Cu K29
Anh Cu thân mến,
Tôi cám ơn anh đã cho tôi cơ hi đ trình bày nhng gì tôi hng suy nghĩ đ xây dng cho tp th Võ B. Xin anh bình tĩnh và biết rng tôi không có him khích riêng tư gì hay mun chi bthin chí phc v ca anh.
Điu tôi mun trình bày là, nếu tôi là anh tôi đã t chc ngay sau khi đc v nhng chng c ca nhiu người v âm mưu và vic làm ca BTC ĐH XX cho mc tiêu phe nhóm. S vic đến nay đã rt nghiêm trng, vì anh đã phm Ni Quy v điu kin tranh c THT, cng thêm tình trng phân hóa trong tp th sau khi anh ra
Thông Báo s 2. Đã có 7 khoá, 3 hi và rt nhiu cá nhân k c bn bè K29 lên tiếng không cng tác vi anh.
Thâm ý và cách dàn dng ca BTC ĐH XX và có s tham d ca anh đã vi phm nng n Danh D ca người cu SVSQ TVBQGVN, Danh D mà Trường M đã dy chúng ta. Nếu tôi là anh, tôi t chc đ chng t tôi phn đi s vi phm Danh D. Tôi cũng t chc đ chng t là tôi không tham quyn c v. 
Anh thc mc là nếu anh t chc thì TH s ra sao? Anh yên tâm, TH không phi là mt chính ph, không cn có ngân sách đ tr lương cho quân đi và công chc, nên vng THT và BCH mt vài tháng cũng chng sao! Ri sau đó s gì phi đến s đến: Tp th s có phương thế đ bu lên mt THT và dĩ nhiên by gi anh có quyn ra tranh c.
Tôi đã trình bày vi lòng thành và tt c cho tp th. Tôi xin lp li: Nếu tôi là anh tôi s t chc đ cu vãn TH khi nhng xáo trn hin nay, đ chng t tôi phn đi vic CSVSQ vi phm Danh D, và tôi không tham quyn c vVà, nếu tôi là CSVSQ Nguyn Hng Miên K19 tôi cũng s t chc vi cùng nhng lý do.

 

Thân chúc anh Cu và gia đình an khang.
CSVSQ Nguyn Anh Dũng K25

From: “James Tsu jamesctsu@… [vobivietnam]” <vobivietnam@yahoogroups.com>
To: Anh-Dung Nguyen <haidung25@…> 
Cc: “vobivietnam@yahoogroups.com” <vobivietnam@yahoogroups.com>; Cai Dinh Le GS <dinhle41@…>; Nguyen Anh-Dũng <cuik25@…>
Sent: Thursday, September 15, 2016 9:19 AM
Subject: [Truyen Thong TH/VBQGVN] Re: Thư Hồi Đáp Anh Tsu A Cầu K29

 

Kính thưa NT Nguyễn Anh Dũng K25,
 
Cám ơn NT đã hồi đáp, nay đàn em xin lỗi NT khi trả lời trễ vì còn bận đi làm.
 
Đàn em tôn trọng và cảm thông về quyết định của NT, nhưng rất tiếc là đàn em không thể phủ nhận kết quả ĐHXX, nó vượt quá quyền hạn của một THT. Thế NT có thể đề nghị một giải pháp nào có tính khả thi không?
 
Nếu NT không ngại, đàn em xin được có số điện thoại và giờ giấc thuận tiện của NT để anh em chúng ta có thể bàn thêm về những dị biệt và tìm cách hoá giải những hiểu lầm, sai sót đã có trong quá khứ? Chẳng lẽ anh em chúng ta cứ “giằng co” như thế hoài sao?
 
Vài hàng trả lời, hỏi thăm và kính chúc NT và Chị luôn vui khỏe và hạnh phúc.
 
Kính,
Tsu A Cầu K29

Kính Gửi:

Anh Tsu A Cầu K29,
 
Anh Cầu thân mến,
Chiếu theo Thư Ngỏ của BBS Sách TVBQGVN Theo Dòng Lịch Sử ngày 27-7-2016 (đính kèm bên dưới), tôi xin hồi đáp lời mời của anh (Email ngày 12-9-2016) như sau:
 
1. Tôi cám ơn nhã ý của anh nhưng từ chối tham gia vào BBS do anh đang thành lập. Ngày nào tập thể Võ Bị còn có nghi vấn không minh bạch về Đại Hội XX và việc bầu cử THT và CT HĐ TV&GS, cá nhân tôi sẽ không tham gia vào công việc “Ban Chấp Hành” của anh cũng như “HĐ TV&GS” của CSVSQ Nguyễn Hồng Miên K19. 
 
2. Xin xác định lại như sau với anh và với BBS do anh thành lập:
 
2a. BBS Niên Khoá 2012-14 và 2014-16 đã trả lại bài vở và tác quyền cho các tác giả và các khoá, xin tuỳ các tác giả và các khoá quyết định cho việc sử dụng.
 
2b. Phần I – Sơ Lược Lịch Sử TVBQGVN và bài Ý Nghĩa Tên Các Khoá ở Phần II do BBS chúng tôi thực hiện và giữ bản quyền. Việc sử dụng Phần I (Sơ Lược Lịch Sử TVBQGVN) và Bài Ý Nghĩa Tên Các Khoá sẽ phải có văn bản và chữ ký chấp thuận của các tác giả.
 
2c. Những hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật do CSVSQ Huỳnh Tiến K28 sưu tầm và thực hiện trong Bản Thảo 2016 đã trả lại cho anh Tiến, xin tuỳ anh Tiến quyết định cho việc sử dụng. 
 
2d. Những vi phạm tác quyền như sao chép, đạo văn, lấy cắp dữ kiện,… trong Bản Thảo TVBQGVN Theo Dòng Lịch Sử là xâm phạm quyền sở hữu của tác giả.
 
Thân chúc anh an mạnh.

CSVSQ Nguyễn Anh-Dũng K25
 
Bản Sao kính gửi: 
– Quý Đại Diện Khoá
– Diễn Đàn VoBiVietNam
– GS Lê Đình Cai
– Diễn Đàn TDLS (của BBS 2014-16)
 
 
 
THƯ NGỎ
Trích yếu: V/v TÁC QUYỀN CỦA CÁC BÀI VIẾT TRONG BẢN THẢO SÁCH TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VỊÊT NAM THEO DÒNG LỊCH SỬ. 
 
Kính gửi:
–  Quý NT và Các Bạn CSVSQ Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam,
  Quý Chị thuộc các Đoàn Phụ Nữ Lâm Viên,
  Các Cháu thuộc Tổng Đoàn Thanh Thiếu Niên Đa Hiệu.
 
Kính thưa toàn thể quý vị, 
Trong buổi họp của BTC/ĐH XX vào ngày 23 tháng 7 năm 2016 vừa qua, sau khi xong phần của BTC/ĐH XX là phần của BCH/TH mới, anh Tsu A Cầu Khóa 29 đã tuyên bố: “Dù bản thảo quyển THEO DÒNG LỊCH SỬ có được sửa chữa hết những lỗi lầm theo danh sách của Quý Niên Trưởng Khóa 19 và các khóa khác nếu có, CŨNG VẪN SẼ KHÔNG ĐƯỢC IN.” (Xin đọc email đính kèm bên dưới của CSVSQ Lê Phước Nhuận Khóa 28, thư ký của BTC/ĐH XX, cũng là thư ký của ĐH XX)
 
Kính thưa toàn thể quý vị,
Lời tuyên bố trên của anh Tsu A Cầu K29 và với quan điểm làm việc “bình mới, rượu mới” đã cho thấy anh và BCH không còn cần đến bản thảo Sách TVBQGVN TDLS dưới bất cứ hình thức nào. BCH sẽ có BÌNH MỚI là một Ban Biên Soạn mới, và RƯỢU MỚI là một cuốn sách mới về TVBQGVN.
BBS hai nhiệm kỳ 2012-14 và 2014-16 đã biên soạn, xin bài tiểu sử của các khóa, xin bài viết và hình ảnh của nhiều tác giả, đã trình bày… để tạo nên nội dung và hình thức cho cuốn sách TVBQGVN TDLS mà quý vị đã thấy và đã đọc, qua 100 cuốn bản thảo và Website Sách TVBQGVN TDLS trong thời gian vừa qua.
Nay bản thảo TVBQGVN TDLS đã không còn cần thiết cho BCH/TH nhiệm kỳ mới, và KHÔNG ĐƯỢC IN; nên BBS nhiệm kỳ 2014-2016 tuyên bố không giao bản thảo và không hợp tác với BCH/TH, đồng thời THEO LUẬT VỀ TÁC QUYỀN, BBS TRẢ LẠI TẤT CẢ CÁC BÀI VIẾT CHO CÁC TÁC GIẢ.
Tưởng cũng nên nhắc lại ở đây: “Tất cả các bài viết, tác phẩm nghệ thuật… thuộc quyền sử dụng của tác giả, cho đến khi họ từ bỏ quyền này qua việc hiến tặng, hoặc nhượng lại bằng một văn bản với chữ ký minh thị và hợp pháp.
Với tinh thần đó, BBS Sách TVBQGVN TDLS nhiệm kỳ 2012-2014 và 2014-2016 sẽ trả lại tất cả các bài viết và tranh ảnh nghệ thuật cho TÁC GIẢ.
  Tiểu Sử các khóa, sẽ trả lại cho Ban Đại Diện các khóa.
  Tất cả các bài viết, hình ảnh lịch sử và nghệ thuật sẽ được trả lại cho tác giả hoặc người sưu tầm.
  Sau thời điểm này, những vi phạm tác quyền như: sao chép, đạo văn, lấy cắp dữ kiện… trong bản thảo TVBQGVN TDLS là xâm phạm quyền sở hữu của các tác giả.
–  BBS sẽ giữ bản quyền tên Sách “TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VỊÊT NAM THEO DÒNG LỊCH SỬ” vì là tên do BBS đã chọn.
 
Kính thưa toàn thể quý vị, 
Kèm theo Thư Ngỏ này, BBS xin được gởi đến toàn thể quý vị lời cám ơn chân thành và sâu xa về những đóng góp, cộng tác mà chúng tôi đã nhận được, trong nỗ lực hoàn tất Sách TVBQGVN TDLS theo nguyện vọng của tuyệt đại đa số thành viên của Tập Thể Võ Bị.
Thư ngỏ này cũng là một lời TẠM BỊÊT mà chúng tôi gởi đến toàn thể quý vị, trong niềm mong ước rằng: chúng ta sẽ vẫn tìm đến với nhau để làm những việc có ý nghĩa hầu VINH DANH TRƯỜNG MẸ – TRƯỜNG VÕ BỊ QUỐC GIA VỊÊT NAM.     
Trân trọng kính chào toàn thể quý vị.
 
Ngày 27 tháng 7 năm 2016
Đại Diện BBS Sách TVBQGVN TDLS,
CSVSQ Trần Ngọc Bửu K23, NK 2012-2014
CSVSQ Nguyễn Anh-Dũng K25, NK 2014-2016

 
Email đính kèm
On Monday, July 25, 2016 3:06 PM, “Nhuan Le nhuan28@… [ vobivietnam]” <vobivietnam@yahoogroups.com> wrote:
Hello anh ĐạĐổ K29,
Chc anh chưđược updated t anh THT mi. 
Trong bui hp chót ca BTC/DH20 vào ngày th by va qua 23-7, sau khi xong phn ca BTC/DH20 là phn ca BCH/TH mi.
Anh THT đã tuyên b ” dù bn tho quyn TDLS có được sa cha hết nhng li lm theo danh sách ca quý NT K19 và các khoá khác nếu có, cũng vn skhông được in.” 
Hai NT Hoàng Xuân Đạm K20 và NT NGuyn Tn Hoè K22 đưa ý kiến dung hoà ” mi c ” nhưng b bác b
Tt c s là hoàn toàn mi, bình mi rượu mi theo li NT Đỗ Mnh Trường K23 hin din và sách s được hoàn tt trong vòng 1 năm.
Đó là nhng gì tai nghe mt thy ca cá nhân tôi, hin din vi tư cách Thư Ký BTC/ĐH 20. Bui hp có camera quay để lưu gi . 
Thôi thì anh hđể NT Trn V K19 được yên nhé. ” Tình T Võ B ” không phi ch là nhng li nói đầu môi chót lưỡi. Đòi chi nhng th mà các anh đã  chê bai. NT V đã bàn giao con du ri mà. Các anh hy lo làm viđi.
Lê Phước Nhun K28

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

%d người thích bài này: