Thưa NT Tsu A Cầu K29, 1/ Phần câu hỏi số 3: Về việc tìm ra lý do chính đáng để từ chức, tôi nghĩ, hay nhất sẽ do một team làm việc.
NT Cầu 29 chọn ra một hay hai người nào đó và tôi sẽ tình nguyện làm chung để thành một team nhận trách nhiêm viết một thư từ nhiệm cho NT. Việc này vẫn thường thấy trong các speech writing teams. Team này sẽ có tối đa là hai (02) ngày để hoàn tất lá thư này.
Mọi tham khảo, trao đổi của team này đều CC đến NT Cầu K29.
Anh Trần Trung Tín K31 thân mến,
Email của anh lần này rất hài hòa, tôi xin trả lời anh, chỉ giới hạn trong cơ chế TH mà không dám lạm bàn qua HĐ TV&GS.
1. THT được bầu lên là do kết qủa của ĐHĐXX, tôi không thể phủ nhận kết quả đó để làm vừa lòng bất cứ ai, ngoài quyền hạn của THT.
2. Còn đề nghị của NT Trần Trí Quốc K27 là một đề nghị khả thi theo nội quy mà từ trước đến giờ chưa ai nghĩ ra!
3. Gỉa sử chúng ta chọn gỉai pháp này, bây giờ anh cố vấn cho tôi một lý do chính đáng để từ chức mà không phụ lòng tin của đại đa số tham dự viên trong ĐHĐXX đã tín nhiệm cá nhân tôi? Nếu không khéo, chúng ta lôi cả BCH/TH từ chức thì lại vi phạm nội quy nữa!
4. Ngoài ra, ai sẽ ra “đứng mũi chụi sào” để nhận lãnh trách nhiệm từ chúng tôi bàn giao? Xin anh thử đề cử vị THT tương lai đó!
Vài hàng để anh suy nghĩ, chúc anh sáng suốt và tỉnh táo để lo cho tập thể Võ Bị.
Thân mến,
Tsu A Cầu K29
Kính thưa NT Tsu A Cầu 29,
Dù email này NT viết để gửi đến NT Nguyễn Anh Dũng K25, nhưng vì đây không còn là một vấn đề của cá nhân giữa NT Dũng K25 và NT Cầu K29 nữa, cho nên tôi xin được góp ít ý kiến. Trong email, NT có ghi là “vượt quá quyền hạn của một THT”, tôi muốn được NT giải thích thêm về việc mà NT ghi là “vượt quá quyền hạn của một THT”? Câu hỏi này được đặt ra sau khi tôi đọc được đề nghị rất khả thi của NT Trần Trí Quốc K27: > 2, Sau đó anh Cầu từ chức THT, NT Miên từ chức CTHĐTV/GS (theo đúng nội quy)
xin xem nguyên văn email của NT Quốc K27 được paste ngay phía dưới.
Cũng như NT Cầu 29 nhắc đến “không thể phủ nhận kết quả ĐHXX“, tôi cũng xin NT Cầu xác định lại là “kết quả ĐH XX” có điều khoản nào cấm không cho THT và CT HĐTV & GS từ chức hay không? Xin cám ơn NT Tsu A Cầu K29, -Trần Trung Tín K31
From: “tran27147@… [vobivietnam]” <vobivietnam@yahoogroups.com>
Kính thưa quý Niên Trưởng, các anh K28, k29, k30, K31 và các bản K27,
Sự bất đồng ý kiến trên DĐTH về kết quả của ĐHXX đưa đến “3 hội 7 khóa” tuyên bố không hợp tác với BCH/TH nhiệm kỳ 2016-2018, qua nhiều đề nghị của các NT đã không giải quyết được vấn đề, chẳng lể chúng ta tiếp tục tranh cải cho đến 2018.
Xét rằng tổ chức một ĐHBT để giải quyết bất đồng ý kiến giữa 2 bên là bất khả thi (nếu quý vị cho là khả thi thì xin đưa ra ý kiến), tôi xin đề nghị một giải pháp là:
1, “3 hội 7 khóa”đề nghị 1 vị đứng ra giử chức vụ THP Nội vụ và 1 vị giử chức vụ Phó CTHĐTV/GS.
2, Sau đó anh Cầu từ chức THT, NT Miên từ chức CTHĐTV/GS (theo đúng nội quy)
3, “3 hội 7 khóa” sẽ không còn sợ THVB bị ảnh hưởng bởi các tổ chức bên ngoài và cuốn LSTVB/TDLS lại tiếp tục phat hành.
TT Quốc K27
|