Thư Cảm Tạ Của Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội 21

Kính thưa quý Niên Trưởng, quý Phu Nhân, quý Bạn và các Cháu,
 
Ba ngày Đại Hội rộn ràng, thân mật đã trôi qua thật nhanh. Người ta thường nói “ngày vui qua mau,” điều đó quả không sai chút nào. Vừa mới đây mà đã hơn 2 tuần lễ kể từ hôm bế mạc. Có lẽ, sau chuyến tham dự Đại Hội, kèm theo chuyến du lịch, thăm viếng bạn bè và thân nhân, hôm nay, toàn thể quý Niên Trưởng, quý Phu Nhân, quý Bạn và gia đình đã đều trở lại nhà, quay về với cuộc sống thường nhật.
 
Nhân ngày Lễ Chiến Sĩ Trận Vong, tôi, CSVSQ Nguyễn Trọng Nhi K20 xin thay mặt Ban Tổ Chức Đại Hội 21 cùng với Hội Võ Bị Bắc Cali & Đoàn Phụ Nữ Lâm Viên & Đoàn Thanh Thiếu Niên Đa Hiệu & các Thân Hữu Võ Bị kính gởi đến quý Niên Trưởng, quý Phu Nhân, quý Bạn và các Cháu lời thăm hỏi chân thành và ân cần nhất của chúng tôi.  
 
Ban Tổ Chức trân trọng cảm tạ nhị vị cựu CHTcựu Trung Tướng Lâm Quang Thi, cựu Đại Tá Đỗ Ngọc Nhậnkhông quản ngại vấn đề sức khoẻ, tuổi tác và đường xá xa xôi, đã đích thân đến tham dự Đại Hội. Điều này nói lên chân tình và tâm huyết mà nhị vị luôn luôn ấp ủ đối với Trường Mẹ và Tổng Hội CSVSQ/TVBQGVN.
 
Chúng tôi chân thành cám ơn tất cả những khích lệ và yểm trợ quý báu của quý Niên Trưởng, quý Phu Nhân, quý Bạn và các Cháu đối với trọng trách tổ chức Đại Hội 21; cám ơn sự hiện diện thân tình và đông đảo của quý vị đã trực tiếp tham dự; cám ơn sự giúp đỡ đồng tình của quý vị không thể tham dự; cám ơn những cổ vũ hết sức nhiệt thành và mạnh mẽ của quý vị Hội Trưởng & quý vị Đại Diện Khóa gần xa.  
 
Không phải là những nhà tổ chức chuyên nghiệp, nên mặc dầu đã cố gắng tận lực, chúng tôi vẫn vấp phải nhiều sơ suất đáng lẽ không nên xảy ra. Qua phiên họp tổng kết hậu Đại Hội, chúng tôi đã nhận ra những lỗi lầm này và tự phê phán một cách nghiêm khắc. Ban Tổ Chức chân thành cáo lỗi cùng quý vị về mọi việc sơ suất lớn nhỏtừ tổng quát cho đến chi tiết, từ nghi lễ cho đến hội họp, từ văn nghệ cho đến ẩm thựcđã làm phiền lòng quý vị, đã khiến cho 3 ngày Đại Hội kém phần hoàn hảo. Ban Tổ Chức ước mong có được sự dễ dãi cảm thông của toàn thể quý vị. Được như thế, chúng tôi vô cùng cảm kích. 
 
Nhắc đến một chi tiết trong những sơ suất, Ban Tổ Chức chân thành cáo lỗi với quý Phu Nhân & các cháu Khóa 1, Khóa 5, Khóa 8, Khóa 9, Khóa 17… vì đã thiếu sót quý vị trong phần giới thiệu. Xin quý vị tin rằng, mặc dầu quý Phu Quân & quý Thân Phụ đã qua đời, hoặc không có mặt tham dự Đại Hội, sự hiện diện của quý Phu Nhân & các cháu Khóa 1, 5, 8, 9, 17… là một biểu lộ của sự đồng tình thay cho Phu Quân & thay cho Thân Phụ, là niềm khích lệ lớn lao và là sự cổ vũ quý báu cho chúng tôi.
 
Ban Tổ Chức Đại Hội 21 chân thành cám ơn toàn thể quý vị về tất cả những ưu ái và dễ dãi mà quý vị đã và đang dành cho chúng tôi. Chúng ta hãy cùng nhau dồn mọi nỗ lực, ra sức yểm trợ CSVSQ tân Tổng Hội Trưởng và Ban Chấp Hành Tổng Hội 2018-2020 trong chiều hướng đổi mới Tổng Hội, quyết tâm xây dựng một tập thể Võ Bị đích thực với tình tự trong sáng và đoàn kết. 
 
Chúng tôi xin kính chúc quý Niên Trưởng, quý Phu Nhân, quý Bạn, các Cháu và Thân Quyến luôn dồi dào sức khoẻ với mọi điều an lành.
 
Một lần nữa, chân thành cám ơn quý vị và trân trọng kính chào.
 
Thay mặt Ban Tổ Chức Đại Hội 21
Trưởng Ban
CSVSQ Nguyễn Trọng Nhi Khóa 20

Quang cảnh Lễ Chào Cờ khai mạc Đại Hội
5
4.jpg
 
Quang cảnh hội trường trong ngày khai mạc
1
2
3
Categories: Thông Báo và Sinh Hoạt | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

%d người thích bài này: