Thư Kêu Gọi Đóng Góp Ý Kiến của T.B. Tổ Chức Đ.H. 21

San Jose, Ngày 12 tháng 4, năm 2018

Thưa các NT và các bạn CSVSQ các khóa,

Trước những biến động trong gần hơn hai năm qua, hơn bao giờ hết, chúng ta phải thấy rõ rằng sinh hoạt của tập thể CSVSQ/TVBQGVN, bắt đầu từ các cấp lãnh đạo Tổng Hội, cần phải được lành mạnh hóa để Tổng Hội Võ Bị không thể trở thành một cánh tay nối dài của bất cứ một hội đoàn hay tổ chức chính trị nào.

Quan trọng hơn nữa, chúng ta còn phải được sinh hoạt trong một môi trường mà sự tương kính giữa mọi thành viên trong Tổng Hội, kể cả những thành viên có những ý kiến khác biệt và không cộng sản, phải được tôn trọng.

Trong môi trường sinh hoạt đó, mọi sự độc tài, áp chế, dưới mọi hình thức, chẳng hạn như đàn áp tự do ngôn luận, phải hoàn toàn bị loại bỏ.

Để giúp Đại Hội 21 tại San Jose, có thể hiểu được tất cả các quan tâm của CSVSQ/TVBQGVN tại mọi nơi, Ban Tổ Chức chúng tôi kêu gọi quý vị đại diện các Khóa, Hội, Liên Hội tham khảo, lắng nghe và thu nhận những ý kiến và đề nghị của các thành viên liên hệ và gửi về BTC để giúp chúng tôi trình ra trước ĐH-21 để bàn luận nhằm tìm ra các biện pháp khả thi để giúp Tổng Hội Võ Bị luôn là một tổ chức luôn luôn xem trọng Danh Dự và Trách Nhiệm cùng là Chống Cộng triệt để.

Mọi emails góp ý, kể cả từ cá nhân CSVSQ, có thể được gửi về một trong các địa chỉ sau đây:

      1. CSVSQ Nguyễn Trọng Nhi Khóa 20:  nhinguyen720@yahoo.com

      2. CSVSQ Lưu Xuân Phước Khóa 24:     lxphuock24vb@yahoo.com

      3. CSVSQ Nguyễn Gia Thiếu Khóa 30:   thieuk30@yahoo.com

Để được đơn giản hơn, các ý kiến hoặc/và đề nghị gửi đến BTC không nhất thiết phải được viết theo khuôn mẫu của một văn bản và xin gửi về chúng tôi trước ngày 25 tháng 4, năm 2018.

Xin quý vị Đại Diện Khoá, Hội Trưởng Hội/Liên Hội Võ Bị địa phương tích cực giúp BTC thu nhận ý kiến của các CSVSQ để Đại Hội 21 sẽ có thể đạt được những thành quả tốt đẹp đáp ứng được những mong mỏi và kỳ vọng của tập thể CSVSQ/TVBQGVN tại khắp nơi.

 

Thân Kính,

CSVSQ Nguyễn Trọng Nhi K20

Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội 21, San Jose, CA

Categories: Thông Báo và Sinh Hoạt | Bình luận về bài viết này

Điều hướng bài viết

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

%d người thích bài này: